Về Chúng Tôi!

Công ty TNHH Skymen Cleaning Equipment được thành lập năm 2007 với chiến lược phát triển thương hiệu “Đặt nền móng tại Thâm Quyến, phát triển khắp cả nước, mở rộng ra nước ngoài”. Skymen thiết lập chi nhánh tại Hồng Kông vào năm 2009, sau đó nhà máy được thành lập tại Thâm Quyến để nghiên cứu và phát triển cũng như sản xuất các loại máy tẩy rửa siêu âm. Bao gồm máy tẩy rửa siêu âm mini dành cho hộ gia đình, máy tẩy rửa siêu âm bằng thép không gỉ loại nhỏ , và máy tẩy rửa siêu âm công nghiệp, hệ thống chuyển đổi siêu âm đạt chìm sử dụng cho cửa hàng đồ trang sức, cửa hàng mắt kính, nha khoa, phòng khám, bệnh viện, phòng thí nghiệm, công xưởng và và các ngành công nghiệp khác nhau.

Bộ phận phun khuôn được thành lập vào năm 2013.

Hiện tại, Skymen là một trong những nhà cung cấp máy tẩy rửa siêu âm hàng đầu tại Trung Quốc, có uy tín cao ở thị trường trong nước và quốc tế.

Skymen sở hữu nhà máy 8000m2; văn phòng bán hàng 1600m2 và kho rộng 1000 m2.

Là công ty có kỹ thuật tiên tiến, công suất sản xuất:
30000 cái / tháng đối với máy tẩy rửa siêu âm dành cho hộ gia đình ;
10000 cái / tháng đối với máy tẩy rửa siêu âm bằng thép không gỉ.

Với hợp đồng thầu phụ nhà máy SMT, bao gồm máy uốn, cắt tấm, máy tiện, máy phay, máy mài, máy gia công tia lửa điện, máy sấy, máy phun cát, máy phun, máy đục lỗ vv. Thiết bị tốt nhất: Máy hiện sóng thử nghiệm cao áp, lực kế vv .

Skymen đã vượt qua kiểm tra Kmart vào năm 2015 do SGS tổ chức thực hiện, và qui tắc ứng xử được kiểm toán bởi Birgma, và nhà máy được kiểm tra đánh giá hàng năm bởi SGS, CE, ROHS, ISO9001: 2008, FCC, C-Tick, Công ty kỹ thuật tiên tiến Hi-New.

Skymen cũng sở hữu một đội ngũ nghiên cứu & phát triển chuyên nghiệp, bắt kịp công nghệ siêu âm quốc tế. Một đội ngũ bán hàng trẻ trung và đam mê trên khắp thế giới thông qua các kênh khác nhau.

Từ năm 2018, Martoyo hân hạnh là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Skymen trên lãnh thổ Việt Nam.

Tầm Nhìn

Bảo vệ môi trường công nghiệp.

Dẫn đầu về thiết bị làm sạch.

Hãy để thương hiệu skymen đẩy ngành công nghiệp máy làm sạch siêu âm phát triển nhanh chóng.

Nhiệm vụ của chúng tôi: Bảo vệ ngôi nhà màu xanh của trái đất, đóng góp sức mạnh bảo vệ môi trường của trái đất!

Ý Tưởng Của Công Ty

Mục tiêu của chúng tôi: Cải thiện khả năng cạnh tranh và tạo ra kết quả tốt nhất!

Niềm tin của chúng tôi: Phát triển bền vững là vĩnh cửu!

Tinh thần đồng đội của chúng tôi: Hợp tác, Vượt qua, Liêm chính, Giành chiến thắng!

Khái niệm dịch vụ của chúng tôi: Chuyên nghiệp, hiệu quả, và sự hài lòng!

Hành động của chúng tôi: Hành động sẽ mang đến cơ hội, thành công hay thất bại khởi nguồn từ những hành động nhỏ!

Gia Nhập Với Chúng Tôi

Chúng tôi là nhà sản xuất chất tẩy rửa siêu âm chuyên dụng, sản xuất máy tẩy rửa siêu âm với tiêu chuẩn kỹ thuật hoàn hảo, với dung tích từ 2 L đến 30 L, model chuẩn và các thông số kỹ thuật khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Các loại máy tẩy rửa siêu âm khác nhau đã hoàn thiện, mô hình cơ khí, loại chịu độ cao điều khiển cơ học, loại kỹ thuật số, vv. Phạm vi kinh doanh máy chịu nhiệt độ cao bao gồm điện tử, phần cứng, y tế, tàu, hàng không, ô tô, kính, đồ trang sức, đồng hồ treo tường và đồng hồ để bàn, vv DuoGe ngành công nghiệp và các lĩnh vực quà tặng gia đình và kinh doanh.

Các sản phẩm máy tẩy rửa siêu âm đã được bán trên toàn thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Úc, Châu Phi và các quốc gia khác như Hoa Kỳ, Canada, Úc, Nhật Bản , Hàn Quốc, Pháp, Đức, Bỉ, Anh, Braxin, Nam Phi, Nga, v.v.

Chào mừng tất cả các đại lý tham gia vào hàng ngũ của chúng tôi, cùng nhau quảng bá thúc đẩy sản phẩm máy tẩy rửa siêu âm trên thị trường và tạo nên thành công rực rỡ!

Thành tựu

Từ khi được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Skymen Cleaning Equipment Shenzhen đã từng bước chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc và mở rộng sang thị trường quốc tế. Với cái tâm làm nghề nghiêm túc, luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, Skymen đã nhận được nhiều chứng chỉ quan trọng như RoHS- Chỉ thị về hạn chế vật chất nguy hiểm trên sản phẩm, thiết bị, PSE-Chứng nhận an toàn về điện, CE-Chứng chỉ về an toàn đối với sản phẩm điện – điện tử của Liên minh Châu Âu EU, chứng chỉ FCC của Hoa Kì, bộ tiêu chuẩn về an toàn chất lượng ISO-9001.

FCC

RoHS

ISO-9001

CE-EMC_Chỉ thị tiêu chuẩn về khả năng tương thích điện từ của thiết bị
CE-LVD_Chỉ thị về an toàn điện áp

PSE